Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
HomePhong thủy Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng...

[Giải đáp] Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì nhất? Việc lựa chọn màu sắc phù hợp giúp tăng cường may mắn và tài lộc cho Tuổi 1973. Hãy tìm hiểu bài viết này nhé!

Người sinh năm 1973 mệnh gì? tuổi con gì?

sinh nam 1973 hop mau gi 1 [Giải đáp] Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu (1973) tương ứng với:

Sinh theo dương lịch: 15/2/1973 – 2/2/1974
Ngũ hành bản mệnh: Mộc (Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu)
Cung phi: Nam cung Ly/ Nữ cung Càn
Theo ngũ hành âm dương (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), vạn vật trong tự nhiên tuân theo một hành nhất định. Giữa các hành luôn tồn tại sự tương trợ hoặc kìm hãm nhau để tạo nên mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu. Theo sự kết hợp của các yếu tố, có thể lấy các thông tin sau:

  • Thiên can: Quý
  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ
  • Địa chi: Sửu
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách Nam và Nữ sinh năm 1973

sinh nam 1973 hop mau gi 2 [Giải đáp] Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Tính cách Nam mạng sinh năm 1973

Những người đàn ông tuổi Quý Sửu được biết đến với tính cách chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực. Dựa trên đặc điểm này, họ có thể phát triển sự nghiệp chậm hơn so với người khác, nhưng khi đạt được thành quả, họ có sự bền bỉ.

Về ngoại hình, người đàn ông tuổi Quý Sửu thường có diện mạo thanh tú, điềm tĩnh và cử chỉ hành động chậm rãi. Ngay cả trong những tình huống khẩn cấp, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Nam tuổi Sửu 1973 là những người đàn ông gia đình trọng. Họ đặt gia đình lên hàng đầu, trước mọi thứ, kể cả sự nghiệp và thành tựu cá nhân.

Xem thêm:  [Giải đáp] Sinh năm 1971 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Tính cách Nữ mạng sinh năm 1973

Những người phụ nữ tuổi Quý Sửu 1973 có tính cách thân thiện, tốt bụng và mang trong mình tình yêu thương dồi dào. Họ cũng có những đặc điểm tính cách của người phụ nữ truyền thống, bao gồm sự cần cù, siêng năng và đôn nhậu.

Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh, người phụ nữ tuổi Quý Sửu 1973 được nhiều người yêu mến. Mặc dù không có nhiều bạn bè và mối quan hệ quen biết, nhưng họ luôn gặp gỡ những người tốt bụng, trong đó cũng có những tri kỷ thực sự.

Trong gia đình, họ là những người phụ nữ hy sinh thầm lặng, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng và con cái.

Vận mệnh Nam & Nữ tuổi Quý Sửu

Năm Sửu đại diện cho sự thành công sau những khó khăn và gian truân. Đa số những người sinh trong năm này đáng tin cậy và sống theo nguyên tắc. Họ làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi. Nguyên tắc và công bằng là những đặc điểm của họ, và họ biết lắng nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, thay đổi quan điểm của họ là rất khó khăn.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy, do đó họ thường là những người lãnh đạo có quyền lực. Tính cách bướng bỉnh và không chịu khuất phục của họ được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh ẩn dưới vẻ trầm lặng và kiệm lời. Về cơ bản, những người sinh năm 1973 có xu hướng hướng nội, nhưng khi cần thiết, họ lại rất dũng cảm và oai hùng.

Cuộc sống của những phụ nữ tuổi Quý Sửu chỉ thuận lợi khi sinh vào mùa Đông, trong khi các mùa khác thường mang đến phiền muộn và lo âu. Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và trở ngại từ tiền vận đến hậu vận, chỉ sau đó mới có sự an nhàn và niềm vui.

Phần thành công và tài chính thường xuất hiện trong giai đoạn trung vận, nhưng sau đó trở về mức bình thường. Sự nghiệp và tài chính của họ chỉ được tốt đẹp trong giai đoạn trung vận.

Xem thêm:  [Giải đáp] Sinh năm 1984 hợp màu gì? kỵ màu gì? Ứng dụng đời sống

Về vấn đề tiền bạc, họ thường có sự thoải mái và dư dả, từ đó nâng cao cuộc sống. Sự nghiệp của họ khá vững chắc và không gặp sự đổ vỡ.

 [Giải đáp] Nam & Nữ mạng sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì?

sinh nam 1973 hop mau gi 3 [Giải đáp] Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Nam và nữ mạng sinh năm 1973 hợp màu gì?

Nam mạng sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu hợp với màu nào? Tuổi Quý Sửu 1973 tương sinh với màu nào? Tuổi Quý Sửu 1973 tương khắc với những màu nào? Màu đại kỵ với nam mạng Quý Sửu 1973 là màu nào?

Nam mạng sinh năm 1973 và tuổi Quý Sửu hợp với màu Xanh Nước Biển, Xanh Lục và màu Đen. Những màu tương khắc với tuổi Quý Sửu 1973 là Vàng Sậm và Nâu Đất. Màu đại kỵ cho nam mạng Quý Sửu 1973 là Trắng, Xám và Ghi.

Nữ mạng sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu hợp với màu nào? Màu hợp tuổi Quý Sửu 1973 là màu nào? Màu tương khắc với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là màu nào? Màu đại kỵ cho nữ mạng Quý Sửu 1973 là màu nào?

Nữ mạng sinh năm 1973 và tuổi Quý Sửu hợp với màu Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây và Xanh Lục. Những màu tương khắc với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là Vàng Sậm và Nâu Đất. Màu đại kỵ cho nữ mạng Quý Sửu 1973 là Trắng, Xám và Ghi.

Nam và nữ mạng sinh năm 1973 kỵ màu gì?

Tuổi 1973 nên tránh sử dụng các màu như Trắng, Xám và Nâu, Vàng vì đây là những màu tương khắc với mệnh Mộc. Những màu này không mang lại may mắn cho tuổi 1973 và có thể gây ra những sự cố không mong muốn, ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và tính mạng.

Thay vào đó, tuổi 1973 nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh Mộc để tăng cường may mắn và tài lộc. Đặc biệt, hãy tránh sử dụng các màu không hợp, vì chúng có thể làm giảm sự thuận lợi và thịnh vượng cho tuổi 1973.

Thường xuyên sử dụng các màu sắc phù hợp với tuổi 1973 sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực như sức khỏe, kinh doanh, sự nghiệp và gia đạo. Với nhiều sự lựa chọn màu sắc như vậy, người nam hay người nữ tuổi Quý Sửu 1973 có thể chọn những gam màu phù hợp tùy theo sở thích và mục đích công việc, như mua xe, sơn nhà hoặc mua đá phong thủy.

Xem thêm:  [Cập Nhật 2023] Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì? kỵ màu nào?

Sinh năm 1973 hợp màu gì? Ứng dụng tuổi Quý Sửu 1973 vào đời sống

sinh nam 1973 hop mau gi 4 [Giải đáp] Sinh năm 1973 hợp màu gì? kỵ màu gì? ứng dụng đời sống

Nam sinh năm 1973 hợp màu gì? Ứng dụng đời sống

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 hợp với màu xe nào? Để đem lại may mắn và tránh những tai nạn giao thông đột ngột gây nguy hiểm cho tính mạng, người tuổi Quý Sửu nên lựa chọn màu xe tương sinh với bản mệnh.

Nam mạng Quý Sửu 1973 hợp với đá màu gì? Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn mua các loại đá như Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương.

Nữ sinh năm 1973 hợp màu gì? Ứng dụng đời sống

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 hợp với màu xe nào? Người phụ nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu nên chọn mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam. Lựa chọn màu sắc xe phù hợp và ưa thích sẽ giúp chủ xe có thêm sự hứng thú khi lái. Đồng thời, chọn màu sắc tương sinh cũng giúp gia chủ đề phòng ngừa tai nạn giao thông đe dọa tính mạng.

Nữ mạng Quý Sửu 1973 hợp với đá màu gì? Người phụ nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu nên mua các loại đá như Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Những loại đá phong thủy này sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn và tài lộc. Bên cạnh sử dụng đá phong thủy, người tuổi Quý Sửu 1973 cũng có thể đeo nhẫn vàng hoặc trắng. Tuy nhiên, cần hạn chế việc sử dụng nhẫn màu trắng để tránh gây hại cho bản thân.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments