Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Hoàng...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Hoàng Kim

1. Thông tin Công an xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh

Công an xã Hoằng Kim có chức năng tham mưu cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân cùng cấp trong công tác đảm bảo an ninh an toàn, trật tự xã hội trên địa bàn xã; Thực hiện chức năng quản lý về An ninh, trật tự, an toàn xã hội, các biện pháp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác về an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thị trấn Hoàng Kim. Theo quy định của pháp luật…

1.1. Trang web Công an xã Hoàng Kim

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an xã Hoàng Kim tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Hoàng Kim

Bạn cần gửi email đến Công an thị trấn Hoàng Kim, bạn có thể gửi về địa chỉ xhk_melinh@hanoi.gov.vn.

1.3. Công an xã Hoàng Kim

Hiện nay, trụ sở Công an xã Hoàng Kim đặt tại: Xã Hoàng Kim, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Công an Thành phố Bắc Kạn thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Công an xã Hoàng Kim2. Số điện thoại của Công an thành phố Vàng.

2.1. Số điện thoại Công an xã Hoàng Kim bao nhiêu

Số điện thoại của Công an xã Hoàng Kim là bao nhiêu? Vì vậy, nếu có vướng mắc, vướng mắc muốn liên hệ với Công an thị trấn Hoàng Kim, bạn có thể gọi điện đến Công an thị trấn Hoàng Kim theo số điện thoại: 02466622878 để được cán bộ trực ban hỗ trợ giải quyết. Trả lời các vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Công an xã Hoằng Kim luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Hoàng Kim giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Hoằng Kim quản lý các hoạt động cấp huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Hoàng Kim có diện tích 5,55 km², dân số năm 2022 là 6.395 người, Mật độ dân số đạt 1.152 người/km². Với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… thì việc quản lý khu vực là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an thị trấn Hoàng Kim, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những bức xúc của người dân, đảm bảo an toàn cho người dân trên địa bàn.

Số điện thoại công an thị trấn Hoàng Kim3. Địa chỉ Công an xã Hoàng Kim

Hiện nay, trụ sở Công an xã Hoàng Kim đặt tại: Xã Hoàng Kim, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình tìm kiếm trụ sở Công an xã Hoằng Kim được đặt trong khuôn viên UBND xã Hoằng Kim. Ngoài ra, Công an thị trấn Hoàng Kim còn gần Nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Kim, Trạm y tế xã Hoàng Kim và nhiều công ty, doanh nghiệp khác.

Xem thêm:  [Update 2023] Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn

4. Giờ làm việc của Công an xã Hoằng Kim

Ban Tiếp công dân Công an xã Hoàng Kim làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Hoằng Kim luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Hoằng Kim

5.1. Công an xã Hoàng Kim có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an xã Hoằng Kim có thể hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

5.2. Tôi bị công an xã Hoằng Kim bắt vì không đội mũ bảo hiểm, công an xã Hoằng Kim làm như vậy có đúng không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Hoàng Kim có toàn quyền xử lý hành vi vi phạm đối với bạn.

5.3. Tôi ở xã Hoàng Kim muốn xin hộ khẩu thì tôi có thể nộp hồ sơ tại công an xã Hoàng Kim được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh thì bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp giấy cư trú tại trụ sở Công an xã Hoàng Kim: Xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Hoàng Kim.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Công an phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở Công an xã Hoàng Kim6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an thị trấn Hoàng Kim

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an xã Hoằng Kim để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn muốn liên hệ với Công an xã Hoàng Kim, vui lòng tham khảo thông tin đã cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, số fax. , số trung tâm cskh, hotline khiếu nại, thắc mắc, giúp đỡ, tư vấn các vấn đề pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, khiếu nại, thuế, thủ tục hành chính theo pháp luật Việt Nam, mong các bạn giúp đỡ muốn, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments