Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Lại...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Lại Yên

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, Công an xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức

1. Thông tin về Công an xã Lại Yên, huyện Hoài Đức

Công an xã Lại Yên chủ trì, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, lực lượng khác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn xã hội theo quy định của pháp luật. Làm chỗ dựa trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an toàn, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Công an xã Lại Yên quản lý, giám sát chặt chẽ các vụ việc thuộc thẩm quyền quản lý, theo dõi thông qua việc tiếp nhận, phân loại và xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn hoặc trên địa bàn theo thẩm quyền….

1.1. Trang web Công an xã Lại Yên

Thông tin thêm về hoạt động của Công an xã Lại Yên xem tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Lại Yên

Bạn gửi thư về Công an xã Lại Yên qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email sau:

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Hùng Tiến

1.3. Địa chỉ Công an xã Lại Yên

Hiện nay Công an xã Lại Yên Trụ sở: xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Công an xã Lại Yên2. Số điện thoại Công an xã Lại Yên.

2.1. Số điện thoại của Công An Xã Lại Yên là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công An Xã Lại Yên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dân quan tâm, đặc biệt là người dân và các tổ chức sinh sống trên địa bàn xã Lại Yên, huyện Hoài Đức. Vậy nếu còn vấn đề gì thắc mắc muốn liên hệ với Công an xã Lại Yên bạn có thể gọi điện đến Công an xã Lại Yên theo số điện thoại: 02433659749 để được các cán bộ trực ban hỗ trợ, giải đáp vướng mắc của bạn trong thời gian sớm nhất . Công an xã Lại Yên luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Lại Yên giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Lại Yên quản lý các hoạt động của phường và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Lại Yên có diện tích 3,36 km², dân số năm 2022 là 8.500 người, mật độ dân số đạt 2.529 người/km² cùng với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Lại Yên, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Số điện thoại công an thị trấn Lại Yên3. Địa chỉ Công an xã Lại Yên

Hiện nay Công an xã Lại Yên Trụ sở: xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người tìm kiếm Trụ sở Công an xã Lại Yên nằm trên địa bàn xã Lại Yên. Ngoài ra Công an xã Lại Yên nằm gần UBND xã Lại Yên, gần trường THCS Lại Yên, khu dân cư, trung tâm văn hóa xóm 3, khu công nghiệp Lại Yên,….

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Đại Xuyên

4. Giờ làm việc của Công an xã Lại Yên

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Lại Yên làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Lại Yên luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh trên địa bàn.

5.1. Công an xã Lại Yên có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an xã Lại Yên có thể hoặc không thể xử lý vi phạm giao thông.

5.2. Tôi ở thị trấn Lại Yên và tôi muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu, tôi có thể nộp hồ sơ tại công an thị trấn Lại Yên được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức thì bạn có thể nộp hồ sơ xin chuyển hộ khẩu tại Công an xã Lại Yên Trụ sở: Xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Lại Yên.

5.3. Công an xã Lại Yên bắt tôi không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Lại Yên có làm vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Lại Yên có toàn quyền xử lý hành vi vi phạm đối với bạn.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Tân Dân

Ban chuyên án Công an thị trấn Lại Yên6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an xã Lại Yên.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an xã Lại Yên để bạn đọc tham khảo. Quý khách có nhu cầu liên hệ với Công an xã Lại Yên vui lòng tham khảo thông tin cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Số điện thoại 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, fax- số , số trung tâm cskh, số điện thoại khiếu nại và giải đáp thắc mắc, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, tố cáo, thuế, thủ tục hành chính, theo luật pháp Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments