Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Mê...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Mê Linh

1. Thông tin về Công an xã Mê Linh, huyện Mê Linh

Công an xã Mê Linh thực hiện nhiệm vụ nắm tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, đề xuất chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm với cấp ủy, ủy ban nhân dân cùng cấp và cơ quan công an cấp trên. an toàn xã hội, an ninh trật tự và tổ chức thực hiện các cam kết, kế hoạch, biện pháp này. Làm nòng cốt xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến an sinh xã hội, an ninh trật tự; hướng dẫn, kiểm tra và yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn xã hội, trật tự, an toàn ở cộng đồng thuộc thẩm quyền.

1.1. Trang web Công an xã Mê Linh

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an TX Mê Linh tại địa chỉ website:

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Đại Hưng

1.2. Email Công an xã Linh

Bạn cần gửi thư điện tử cho Công an thị trấn Mê Linh qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email: xml_melinh@hanoi.gov.vn.

1.3. Địa chỉ Công an xã Mê Linh

Trụ sở Công an xã Mê Linh ngày nay thuộc xã Mê Linh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Công an xã Mê Linh2. Số điện thoại của Công an thành phố Mê Linh.

2.1. Số điện thoại Công an xã Mê Linh bao nhiêu

Số điện thoại của Công an xã Mê Linh là bao nhiêu? Vì vậy, nếu có vướng mắc, vướng mắc muốn liên hệ với Công an thị trấn Mê Linh, bạn có thể gọi điện đến Công an thị trấn Mê Linh theo số điện thoại: 02438169210 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. Trả lời các vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Công an xã Mê Linh luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Mê Linh giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Mê Linh quản lý các hoạt động của huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Mê Linh có diện tích 5,91 km, năm 1999 có 10.548 nhân khẩu, Mật độ dân số đạt 1.785 người/km². Với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… thì việc quản lý khu vực là cần thiết và cấp bách. Khi gặp sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an nhà vệ sinh Mê Linh, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Số điện thoại công an thị trấn Mê Linh3. Địa chỉ Công an xã Mê Linh

Trụ sở Công an xã Mê Linh ngày nay thuộc xã Mê Linh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người tìm kiếm Trụ sở Công an xã Mê Linh được đặt trong khuôn viên của UBND xã Mê Linh. Ngoài ra, Công an TX Mê Linh còn gần Đền Trình Hai Bà Trưng, ​​Bưu điện VHX Mê Linh và nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác…

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Công an Huyện Tân Yên thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

4. Giờ làm việc của Công an xã Mê Linh

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Mê Linh làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Bên cạnh đó, Công an xã Mê Linh luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo kịp thời hỗ trợ nhân dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Mê Linh

5.1. Tôi sống ở thị trấn Mê Linh và tôi muốn xin giấy phép cư trú, tôi có thể nộp đơn cho công an thị trấn Mê Linh không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Thị trấn Mê Linh, Huyện Mê Linh thì bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp giấy cư trú tại Công an xã Mê Linh Trụ sở: Xã Mê Linh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay trên cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Mê Linh.

5.2. Công an xã Mê Linh có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an thị trấn Mê Linh có thể hoặc không thể xử lý vi phạm giao thông.

5.2. Tôi bị Công an xã Mê Linh bắt vì không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Mê Linh có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Mê Linh có quyền tùy ý xử lý vi phạm đối với bạn.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Thanh Đa

Trụ sở Công an xã Mê Linh6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại Công an thị trấn Mê Linh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an xã Mê Linh để bạn đọc tham khảo. Bạn muốn liên hệ với Công an xã Mê Linh bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, số fax. , số trung tâm cskh, hotline giải đáp khiếu nại, thắc mắc, trợ giúp, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà ở, kinh doanh, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam , vì vậy giúp đỡ nếu bạn muốn, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments