Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Minh...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Minh Khai

Địa chỉ và số điện thoại Công an xã Minh Khai huyện Hoài Đức

1. Thông tin về Công an xã Minh Khai, huyện Hoài Đức

Công an xã Minh Khai có nhiệm vụ bảo vệ an toàn, trật tự, an toàn xã hội; Bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, cơ quan, tổ chức của xã. Chịu trách nhiệm chính trước các tổ chức, cơ quan, lực lượng khác và phối hợp phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội theo quy định của pháp luật. Làm chỗ dựa trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an toàn, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Công an xã Minh Khai quản lý, theo dõi chặt chẽ các vụ việc do mình quản lý, theo dõi thông qua việc tiếp nhận, phân loại và xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn hoặc trên địa bàn.

1.1. Trang web Công an xã Minh Khai

Thông tin thêm về hoạt động của Công an xã Minh Khai xem tại địa chỉ website:

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Quang Tiến Huyện Sóc Sơn mới nhất

1.2. Email Công an xã Minh Khai

Bạn cần gửi đơn yêu cầu Công an xã Minh Khai qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email sau:

1.3. Công an xã Minh Khai Địa chỉ

Hiện nay, Công an xã Minh Khai có trụ sở: xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Số điện thoại công an thị trấn Minh Khai2. Số điện thoại Công an xã Minh Khai.

2.1. Số điện thoại của Công An Xã Minh Khai là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công An Xã Minh Khai là bao nhiêu? Vì vậy, nếu có vấn đề gì thắc mắc, khi muốn liên hệ với Công an xã Minh Khai, bạn có thể gọi đến số điện thoại Công an xã Minh Khai: 02433668464 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. Trả lời các vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Công an xã Minh Khai luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Minh Khai giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Minh Khai quản lý các hoạt động cấp huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Minh Khai có diện tích 1,95 km², năm 1999 có 4.573 nhân khẩu. mật độ dân số đạt 2.345 người/km² cùng với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Minh Khai, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Số điện thoại công an thị trấn Minh Khai3. Địa chỉ Công an xã Minh Khai

Hiện nay, Công an xã Minh Khai có trụ sở: xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình khám xét, trụ sở Công an xã Minh Khai được đặt tại xã Minh Khai. Ngoài ra, Công an xã Minh Khai nằm gần UBND xã Minh Khai, khu dân cư Minh Hòa 2, các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp khác.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Vạn Kim

4. Giờ làm việc của Công an xã Minh Khai

Ban Tiếp công dân Công an xã Minh Khai làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Minh Khai luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5.1. Công an xã Minh Khai bắt tôi không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Minh Khai có làm vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Minh Khai có toàn quyền xử lý vi phạm đối với bạn.

5.2. Công an xã Minh Khai có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố làm nhiệm vụ giữ gìn, kiểm soát trật tự an toàn giao thông đường bộ và CSGT đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an xã Minh Khai có thể hoặc không thể xử lý vi phạm giao thông.

5.3. Tôi ở thị trấn Minh Khai muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì có thể nộp hồ sơ tại công an thị trấn Minh Khai được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký thường trú tại Công an xã Minh Khai Trụ sở: Xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi cư trú và Xã Minh Khai.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Văn Hoàng

Ban chuyên án Công an TX Minh Khai6. Thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của Công an xã Minh Khai.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Minh Khai để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn muốn liên hệ với Công an xã Minh Khai, vui lòng tham khảo thông tin đã cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin về đơn hàng của mình, bao gồm: số điện thoại liên hệ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website, email, số fax, tổng đài chăm sóc khách hàng số điện thoại, số điện thoại khiếu nại, thắc mắc, trợ giúp, tư vấn luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, khiếu nại, thuế, thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu bạn cần trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi .

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments