Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Sơn...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Sơn Đồng

Huyện Hoài Đức Trụ sở công an xã Sơn Đồng thông tin địa chỉ cuối cùng, số điện thoại

1. Thông tin về Công an xã Sơn Đồng huyện Hoài Đức

Công an xã Sơn Đồng có trách nhiệm phát hiện ngay, giải quyết và tham gia giải quyết các hiện tượng tiêu cực dễ phát sinh mâu thuẫn mới, tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trong nhân dân. Làm chỗ dựa trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an toàn, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Công an xã Sơn Động quản lý, giám sát chặt chẽ các vụ việc do mình phụ trách, theo dõi thông qua việc tiếp nhận, phân loại và xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn hoặc trên địa bàn theo thẩm quyền….

1.1. Trang web Công an xã Sơn Đồng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của công an xã Sơn Đông tại địa chỉ website:

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Công An Phường La Khê, 106 Đ. Lê Trọng Tấn, La Khê

1.2. Email Công an xã Sơn Đồng

Bạn cần gửi đơn tố cáo đến Công an xã Sơn Đồng qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email sau:

1.3. Công an xã Sơn Đồng

Hiện nay, Công an xã Sơn Đồng có trụ sở chính tại: Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Công an xã Sơn Đồng2. Số điện thoại Công an xã Sơn Đồng.

2.1. Số điện thoại của Công An Xã Sơn Đồng là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công An Xã Sơn Đồng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dân và các tổ chức sinh sống trên địa bàn Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức. Vì vậy, nếu có vấn đề gì thắc mắc muốn liên hệ với Công an xã Sơn Đồng, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại Công an xã Sơn Đồng: 02433994017 để được các cán bộ trực ban giải đáp những vướng mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Công an xã Sơn Đồng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Sơn Đồng giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Sơn Đồng quản lý các hoạt động của phường và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết những vấn đề phát sinh trên địa bàn. Đô thị Sơn Đồng có diện tích 3,33 km², năm 1999 có 7.202 nhân khẩu. mật độ dân số đạt 2.162 người/km² cùng với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Sơn Đồng, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Số điện thoại Công an thị trấn Sơn Động3. Địa chỉ Công an xã Sơn Đồng

Hiện nay, Công an xã Sơn Đồng có trụ sở chính tại: Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Tìm hiểu Công an Quận Thanh Xuân thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình khám xét, trụ sở Công an xã Sơn Đồng được đặt tại xã Sơn Đồng. Ngoài ra, Công an xã Sơn Đồng gần UBND xã Sơn Đồng, các khu dân cư, Làng nghề truyền thống Sơn Đồng, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác.

4. Giờ làm việc của Công an xã Sơn Đồng

Bộ phận tiếp công dân Công an thị xã Sơn Động làm việc các ngày trong tuần trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Sơn Đồng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5.1. Công an xã Sơn Đông có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp mà Công an xã Sơn Đồng có được xử lý vi phạm giao thông hay không.

5.2. Tôi sống ở thị trấn Sơn Động và tôi muốn đăng ký tạm trú, tôi có thể nộp hồ sơ tại công an thị trấn Sơn Động được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký thường trú tại Công an xã Sơn Đồng Trụ sở: xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Sơn Đồng

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an phường Liên Mạc

5.3. Công an xã Sơn Đông bắt tôi không đội mũ bảo hiểm, công an xã Sơn Đồng có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Do đó, Công an xã Sơn Đồng có quyền xử lý hành vi vi phạm với bạn theo thẩm quyền.

Trụ sở Công an thị trấn Sơn Động6. Thông tin liên lạc, địa chỉ, số điện thoại Công an xã Sơn Đông.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an xã Sơn Đồng để bạn đọc tham khảo. Nếu muốn liên hệ với Công an xã Sơn Đồng bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Số điện thoại 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, fax- số , số trung tâm cskh, số điện thoại khiếu nại và giải đáp, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà ở, kinh doanh, khiếu nại, tố cáo, thuế, thủ tục hành chính, theo luật pháp Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments