Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Song...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Song Phương

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, Công an xã Song Phương, Huyện Hoài Đức

1. Thông tin về Công an xã Song Phương huyện Hoài Đức

Công an xã Song Phượng có trách nhiệm tham mưu, đề xuất với cấp ủy, Ủy ban nhân dân cùng cấp về nội dung, biện pháp chấp hành, giáo dục pháp luật. Làm cơ sở trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an toàn, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Công an xã Song Phương quản lý, theo dõi chặt chẽ các vấn đề do mình quản lý, kiểm soát trên địa bàn hoặc tiếp nhận, phân loại, xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn theo thẩm quyền.

1.1. Trang web Công an xã Song Phượng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an xã Song Phượng tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Song Phượng

Bạn cần gửi đơn đề nghị Công an xã Song Phương qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email sau:

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Công An Phường Bến Nghé Quận 1, 74 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1

1.3. Địa chỉ Công an xã Song Phượng

Hiện nay, Trụ sở Công an xã Song Phương đặt tại: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Công an xã Song Phượng2. Số điện thoại Công an xã Song Phượng.

2.1. Số điện thoại của Công an xã Song Phượng là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công an xã Song Phượng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dân và các tổ chức sinh sống trên địa bàn Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức. Vì vậy, nếu có vấn đề gì thắc mắc muốn liên hệ với Công an xã Song Phương, bạn có thể gọi điện đến Công an xã Song Phương theo số điện thoại: 02433659899 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. Trả lời các vấn đề của bạn càng sớm càng tốt. Công an xã Song Phượng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Song Phương giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Song Phượng quản lý các hoạt động cấp huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Song Phượng có diện tích 5,73 km², dân số năm 2022 là 14.198 người, mật độ dân số đạt 2,477 người/km² cùng với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Song Phượng, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những bức xúc của người dân, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân trên địa bàn.

Số điện thoại Công an thị trấn Song Phương3. Địa chỉ Công an xã Song Phượng

Hiện nay, Trụ sở Công an xã Song Phương đặt tại: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho quá trình khám xét của người dân, trụ sở Công an xã Song Phượng được đặt tại xã Song Phượng. Ngoài ra, Công an xã Song Phương nằm gần UBND xã Song Phương, Bưu điện văn hóa xã Song Phương, khu dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp khác.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Vân Phúc

4. Giờ làm việc của Công an xã Song Phượng

Ban Tiếp công dân Công an xã Song Phương làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Song Phượng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh trên địa bàn.

5.1. Tôi ở xã Song Phượng muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì có thể nộp hồ sơ tại công an xã Song Phượng được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký cư trú tại Công an xã Song Phương Trụ sở: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi cư trú và Xã Song Phương

5.2. Tôi bị Công an xã Song Phượng bắt vì không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Song Phượng có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy, Công an xã Song Phương có quyền tùy ý xử lý hành vi vi phạm đối với bạn.

5.3. Công an xã Song Phượng có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố làm nhiệm vụ giữ gìn, kiểm soát trật tự an toàn giao thông đường bộ và CSGT đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an xã Song Phượng có thể hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Nam Phong

Ban chuyên án Công an thị trấn Song Phương6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an xã Song Phượng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an xã Song Phượng để bạn đọc tham khảo. Quý khách có nhu cầu liên hệ với Công an xã Song Phượng vui lòng tham khảo thông tin cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Số điện thoại 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, fax- số , số trung tâm cskh, số điện thoại khiếu nại và giải đáp thắc mắc, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, tố cáo, thuế, thủ tục hành chính, theo luật pháp Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments