Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Tam...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Tam Đồng

1. Thông tin về Công an xã Tam Đồng, Huyện Mê Linh

Công an xã Tam Đồng có trách nhiệm nắm chắc tình hình an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của địa phương do mình quản lý, thuộc hệ thống tổ chức Công an nhân dân, làm nòng cốt cho phong trào toàn dân. đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Công an xã Tam Đồng quản lý, theo dõi chặt chẽ những việc thuộc phạm vi quản lý và theo dõi, tiếp nhận, phân loại, quản lý thuộc thẩm quyền có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn hoặc trên địa bàn.

1.1. Trang web Công an xã Tam Đồng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an thị trấn Tam Đông tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Tam Đồng

Bạn cần gửi email cho Công an xã Tam Đồng qua email, bạn có thể gửi về địa chỉ xtd_melinh@hanoi.gov.vn.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Tam Thuấn Huyện Phúc Thọ mới nhất

1.3. Địa chỉ Công an xã Tam Đồng

Hiện nay Công an xã Tam Đồng Trụ sở: xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Công an xã Tam Đồng2. Số điện thoại của Công an thành phố Tam Đông.

2.1. Số điện thoại Công an xã Tam Đồng bao nhiêu

Số điện thoại của Công an xã Tam Đồng là bao nhiêu? Vì vậy, khi có vấn đề gì thắc mắc muốn liên hệ với Công an thị trấn Tam Đông, bạn có thể gọi điện đến Công an thị trấn Tam Đông theo số điện thoại: 02462965717 để được các cán bộ trực ban giải đáp những vướng mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Công an xã Tam Đồng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh.

2.2. Số điện thoại Công an xã Tam Đồng giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Tam Đồng quản lý các hoạt động cấp huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Tam Đồng có diện tích 6,74 km², dân số năm 2022 là 10.218 người, Mật độ dân số đạt 1.516 người/km². Với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… thì việc quản lý khu vực là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Tam Đồng, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Số điện thoại Công an thị trấn Tam Đông3. Địa chỉ Công an xã Tam Đồng

Hiện nay Công an xã Tam Đồng Trụ sở: xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người tìm kiếm Trụ sở Công an xã Tam Đồng tại thôn Vạn Lôi, thị trấn Tam Đông. Ngoài ra, Công an thị trấn Tam Đông còn có Đinh Văn Lợi, chợ Vạn Lợi và nhiều công ty, doanh nghiệp khác gần đó.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Công An Phường Cát Lái Quận 2, 705/3, Nguyễn Thị Định, Quận 2

4. Giờ làm việc của Công an xã Tam Đồng

Ban Tiếp công dân Công an xã Tam Đồng làm việc theo giờ hành chính trừ các ngày trong tuần, thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Tam Đồng luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo kịp thời hỗ trợ các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Tam Đồng

5.1. Công an xã Tam Đồng có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể mà Công an thị trấn Tam Đồng có thể xử lý hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

5.2. Tôi ở thị trấn Tam Đồng muốn xin hộ khẩu thì tôi có thể nộp hồ sơ tại công an thị trấn Mê Linh được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Thị trấn Tam Đồng, Huyện Mê Linh thì bạn có thể nộp hồ sơ xin xác nhận cư trú tại Công an xã Tam Đồng Trụ sở: Xã Tam Đồng, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Tam Đồng.

5.3. Tôi bị Công an thị trấn Tam Đông bắt vì không đội mũ bảo hiểm, Công an thị trấn Tam Đông có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Tam Đồng có toàn quyền xử lý hành vi vi phạm đối với bạn.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Phù Lưu Tế Huyện Mỹ Đức mới nhất

Trụ sở Công an xã Tam Đồng6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại Công an thị trấn Tam Đông

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Tam Đồng để bạn đọc tham khảo. Nếu muốn liên hệ với Công an xã Tam Đồng bạn có thể xem thông tin chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Số điện thoại 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, fax- số , số trung tâm cskh, số điện thoại khiếu nại và giải đáp thắc mắc, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, tố cáo, thuế, thủ tục hành chính, theo luật pháp Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments