Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Thạch...

[Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Thạch Đà

1. Thông tin về Công an xã Thạch Đà, huyện Mê Linh

Công an xã Thạch Đà có trách nhiệm nắm tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, đề xuất với cấp ủy, Ủy ban nhân dân cùng cấp và cơ quan Công an cấp trên các chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an toàn xã hội. an toàn, trật tự, an ninh và tổ chức thực hiện các cam kết, kế hoạch, biện pháp này. Làm nòng cốt xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến an sinh xã hội, an ninh trật tự; hướng dẫn, kiểm tra và yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá nhân thi hành pháp luật về an ninh, trật tự, an toàn xã hội thuộc thẩm quyền.

1.1. Trang web Công an xã Thạch Đà

Thông tin thêm về hoạt động của Công an xã Thạch Đà xem tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Thạch Đà

Bạn cần gửi thư điện tử đến Công an thị trấn Thạch Đà qua email, bạn có thể gửi vào địa chỉ email: xathachda_melinh@hanoi.gov.vn.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Công an Huyện Giồng Trôm thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

1.3. Địa chỉ Công an xã Thạch Đà

Ngày nay, Công an xã Thạch Đà có trụ sở chính tại: Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Công an xã Thạch Đà2. Số điện thoại của Công an thành phố đó là Thạch.

2.1. Số điện thoại Công an xã Thạch Đà bao nhiêu

Số điện thoại Công an xã Thạch Đà là bao nhiêu? Vì vậy, nếu có vấn đề gì thắc mắc muốn liên hệ với Công an thị trấn Thạch Đà, bạn có thể gọi điện đến Công an thị trấn Thạch Đà theo số điện thoại: 02432282099 để được các cán bộ trực ban giải đáp những vướng mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Công an xã Thạch Đà luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vướng mắc.

2.2. Số điện thoại công an xã Thạch Đà giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Thạch Đà điều hành các hoạt động của huyện và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Đô thị Thạch Đà có diện tích 7,71 km, năm 1999 có 11.474 nhân khẩu. Mật độ dân số đạt 1.488 người/km². Với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… thì việc quản lý khu vực là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Thạch Đà, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết bức xúc của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tính mạng cho những người xung quanh.

Số điện thoại Công an thị trấn Thạch Đà3. Thạch Đà địa chỉ Công an xã

Ngày nay, Công an xã Thạch Đà có trụ sở chính tại: Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân khi tìm kiếm Trụ sở Công an xã Thạch Đà được đặt trong khuôn viên của UBND xã Thạch Đà. Cùng với đó, Công an thị trấn Thạch Đà còn gần Nghĩa trang liệt sĩ Thạch Đà và nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác…

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Thị trấn Đại Nghĩa

4. Giờ làm việc của Công an xã Thạch Đà

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Thạch Đà làm việc theo giờ hành chính trừ các ngày trong tuần, thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Người được liên hệ đi làm trong thời gian sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 07:30 đến 12:00
  • Giờ làm việc buổi tối: 13:30 đến 17:00

Ngoài ra, Công an xã Thạch Đà luôn tổ chức đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Thạch Đà

5.1. Công an xã Thạch Đà bắt tôi không đội mũ bảo hiểm, công an xã Thạch Đà có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an thành phố có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy, Công an xã Thạch Đà có toàn quyền xử lý vi phạm đối với bạn.

5.2. Công an xã Thạch Đà có được xử lý vi phạm giao thông?

Trường hợp cần thiết, tùy theo quy định có thể huy động Công an cấp huyện, thành phố phối hợp với Cảnh sát giao thông; Công an thành phố tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ không có Cảnh sát giao thông đi cùng sẽ phải tuần tra, kiểm soát theo phương án đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, Công an thị trấn Thạch Đà có thể hoặc không thể xử lý vi phạm giao thông.

5.3. Tôi ở thị trấn Thạch Đà muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì có thể nộp hồ sơ tại công an thị trấn Mê Linh được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Thạch Đà, huyện Mê Linh thì bạn có thể nộp hồ sơ xin xác nhận cư trú tại Công an xã Thạch Đà trụ sở: Xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay tại cổng dịch vụ công, chọn nơi ở và nhà vệ sinh Thạch Đà.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Công An Phường Vĩnh Hưng, 197 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trụ sở Công an xã Thạch Đà6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại Công an xã Thạch Đà

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Thạch Đà để bạn đọc tham khảo. Nếu muốn liên hệ với Công an xã Thạch Đà, bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ đại lý hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm thông tin về đơn hàng của mình, bao gồm: số điện thoại liên hệ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website, email, số fax, tổng đài chăm sóc khách hàng Số điện thoại, số điện thoại khiếu nại, thắc mắc, trợ giúp, tư vấn pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, đăng ký nhà, kinh doanh, khiếu nại, khiếu nại, thuế, thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu bạn cần trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi .

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments