Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an...

[Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Hương Ngải Huyện Thạch Thất mới nhất

Thông tin mới nhất địa chỉ, số điện thoại, Công an xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Xã Hương Ngải, Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Bạn đang có một số thắc mắc cũng như công việc cần giải quyết tại Công an xã Hương Ngải và cần tìm thông tin để liên hệ. Công an xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất: Số điện thoại Công an xã Hương Ngải, địa chỉ Công an xã Hương Ngải ở đâu, website Công an xã Hương Ngải, Email Công an xã Hương Ngải là gì…. Có lẽ đây cũng là thắc mắc của không phải ai biết. của riêng bạn mà còn của rất nhiều công dân đang sinh sống và làm việc tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể liên hệ với Công an xã Hương Ngải một cách nhanh nhất.

1. Thông tin về Công an xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất

Công an xã Hương Ngải có trách nhiệm tham mưu cho UBND xã và tổ chức thực hiện pháp luật về quản lý, giáo dục đối với đối tượng bị quản chế, cải tạo không giam giữ, tạm giam. bị phạt tù nhưng cho hưởng án treo về cư trú tại xã. Làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Công an xã Hương Ngải quản lý, theo dõi chặt chẽ đối tượng do mình quản lý, theo dõi trên địa bàn hoặc tiếp nhận, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn….

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại công an xã Đức Hòa

1.1. Trang thông tin điện tử Công an xã Hương Ngải

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an xã Hương Ngải tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Hương Ngải

Bạn cần gửi thư qua Email đến Công an xã Hương Ngải, bạn có thể gửi vào địa chỉ Email sau:

1.3. Địa chỉ Công an xã Hương Ngải

Hiện nay, Công an xã Hương Ngải có trụ sở chính tại: Xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Công an xã Hương Ngải2. Số điện thoại Công an xã Hương Ngải.

2.1. Số điện thoại của Công an xã Hương Ngải là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công an xã Hương Ngải là bao nhiêu? Vì vậy, khi có thắc mắc, vướng mắc bạn có thể liên hệ với Công an xã Hương Ngải, bạn có thể gọi điện đến Công an xã Hương Ngải theo số điện thoại: 02432068363 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. kịp thời đáp ứng các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất có thể. Công an xã Hương Ngải luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho nhân dân, cơ quan, tổ chức khi gặp sự cố.

2.2. Công an xã Hương Ngải giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Hương Ngải quản lý các hoạt động trên địa bàn phường và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Hương Ngải có diện tích 4,8 km², dân số năm 2021 là 10.595 người, mật độ dân số đạt 2.207 người/km². cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý trên địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có sự cố, người dân có thể gọi đến đường dây nóng của Công an xã Hương Ngải, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các bức xúc của người dân, đảm bảo an toàn tính mạng. mọi người. trật tự xã hội trên địa bàn.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Hồng Sơn

Số điện thoại công an xã Hương Ngải3. Địa chỉ Công an xã Hương Ngải

Hiện nay, Công an xã Hương Ngải có trụ sở chính tại: Xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình tìm kiếm, trụ sở Công an xã Hương Ngải được đặt tại đường liên thôn xã Hương Ngải. Cùng với đó, Công an xã Hương Ngải gần UBND xã Hương Ngải, Bưu điện xã Hương Ngải và nhiều công ty, doanh nghiệp khác. nên thuận tiện hơn khi mọi người tìm kiếm.

4. Thời gian làm việc của Công an xã Hương Ngải

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Hương Ngải làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, tết. Mọi người liên hệ làm việc trong khung giờ sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an xã Hương Ngải luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho nhân dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Hương Ngải.

5.1. Công an xã Hương Ngải có được xử lý vi phạm giao thông?

trường hợp cần thiết huy động lực lượng Công an xã, phường phối hợp với Cảnh sát giao thông theo quy định; Công an cấp xã tuần tra, kiểm soát về trật tự, an toàn giao thông đường bộ mà không có Cảnh sát giao thông đường bộ đi cùng thì phải tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy, tùy trường hợp Công an xã Hương Ngải có thể hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

5.2.Tôi ở xã Hương Ngải muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì nộp hồ sơ tại công an xã Hương Ngải được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký cư trú tại Công an xã Hương Ngải tại trụ sở: Xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. TP Hà Nội. nội địa. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay trên Cổng dịch vụ công quốc gia, chọn nơi sinh sống và xã Hương Ngải.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Công an Thành phố Dĩ An thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

5.3. Tôi bị Công an xã Hương Ngải bắt vì không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Hương Ngải làm như vậy có đúng không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an xã/phường có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Hương Ngải có quyền xử lý vi phạm với bạn theo thẩm quyền.

Tổng đài Công an xã Hương Ngải6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an xã Hương Ngải.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Hương Ngải để bạn đọc tham khảo. Nếu muốn liên hệ với Công an xã Hương Ngải, bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Hotline 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của mình bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Fax số điện thoại, số tổng đài chăm sóc khách hàng, đường dây nóng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam , vì vậy nếu bạn muốn hỗ trợ, bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments