Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an...

[Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Hữu Bằng Huyện Thạch Thất mới nhất

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, công an xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Bạn đang có một số thắc mắc cũng như công việc cần giải quyết tại Công an xã Hữu Bằng và cần tìm thông tin để liên hệ. Công an xã Hữu Bằng Huyện Thạch Thất: Số điện thoại Công an xã Hữu Bằng, Địa chỉ Công an xã Hữu Bằng ở đâu, Website Công an xã Hữu Bằng, Email Công an xã Hữu Bằng là gì của xã Hữu Bằng…. Có lẽ đây cũng là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể liên hệ với Công an xã Hữu Bằng một cách nhanh nhất.

1. Thông tin Công an xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất

Công an xã Hữu Bằng có trách nhiệm tham mưu, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, lực lượng trên địa bàn xã phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn xã hội theo quy định của pháp luật. pháp luật. luật. Làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Công an xã Hữu Bằng quản lý, bám sát đối tượng do mình quản lý, theo dõi trên địa bàn hoặc tiếp nhận, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn….

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Bắc Phú Huyện Sóc Sơn mới nhất

1.1. Trang thông tin điện tử Công an xã Hữu Bằng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an xã Hữu Bằng tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Hữu Bằng

Bạn cần gửi thư qua Email cho Công an xã Hữu Bằng, bạn có thể gửi vào địa chỉ Email sau:

1.3. Địa chỉ Công an xã Hữu Bằng

Hiện nay, Công an xã Hữu Bằng có trụ sở chính tại: Xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Công an xã Hữu Bằng2. Số điện thoại Công an xã Hữu Bằng.

2.1. Số điện thoại Công An Xã Hữu Bằng là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công An Xã Hữu Bằng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức đang sinh sống tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Vì vậy khi có thắc mắc, vướng mắc, muốn liên hệ với Công an xã Hữu Bằng, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại của Công an xã Hữu Bằng: 02433927532 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. kịp thời đáp ứng các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất có thể. Công an xã Hữu Bằng luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho nhân dân, cơ quan, tổ chức khi gặp sự cố.

2.2. Số điện thoại Công an xã Hữu Bằng giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Hữu Bằng quản lý các hoạt động trên địa bàn phường và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Hữu Bằng có diện tích 1,8 km², dân số năm 2022 là 18.590 người, mật độ dân số đạt 9.995 người/km². cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý trên địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có vướng mắc, người dân có thể gọi điện đến đường dây nóng của Công an xã Hữu Bằng, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các bức xúc của người dân, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. mọi người. trật tự xã hội trên địa bàn.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Cộng Hòa Huyện Quốc Oai mới nhất

Số điện thoại Công an xã Hữu Bằng3. Địa chỉ Công an xã Hữu Bằng

Hiện nay, Công an xã Hữu Bằng có trụ sở chính tại: Xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình khám xét, trụ sở Công an xã Hữu Bằng được đặt tại đường liên thôn của xã Hữu Bằng. Cùng với đó, Công an xã Hữu Bằng gần UBND xã Hữu Bằng, cửa hàng đồ gỗ Khánh Hải và nhiều công ty, doanh nghiệp khác. nên thuận tiện hơn khi mọi người tìm kiếm.

4. Thời gian làm việc của Công an xã Hữu Bằng

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Hữu Bằng làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Mọi người liên hệ làm việc trong khung giờ sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an xã Hữu Bằng luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Hữu Bằng.

5.1. Tôi bị công an xã Hữu Bằng bắt lỗi không đội mũ bảo hiểm, công an xã Hữu Bằng làm như vậy có đúng không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an xã/phường có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Hữu Bằng có quyền xử lý vi phạm với bạn theo đúng thẩm quyền.

5.2. Công an xã Hữu Bằng có được xử lý vi phạm giao thông?

trường hợp cần thiết huy động lực lượng Công an xã, phường phối hợp với Cảnh sát giao thông theo quy định; Công an cấp xã tuần tra, kiểm soát về trật tự, an toàn giao thông đường bộ mà không có Cảnh sát giao thông đường bộ đi cùng thì phải tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy, tùy từng trường hợp Công an xã Hữu Bằng có thể hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Tìm hiểu Công an Quận Thanh Xuân thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

5.3.Tôi ở xã Hữu Bằng muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì nộp hồ sơ tại Công an xã Hữu Bằng được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký cư trú tại Công an xã Hữu Bằng có trụ sở: Xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Nội địa. nội địa. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay trên Cổng dịch vụ công quốc gia, chọn nơi ở và xã Hữu Bằng.

Tổng đài Công an xã Hữu Bằng6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an xã Hữu Bằng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Hữu Bằng để bạn đọc tham khảo. Nếu muốn liên hệ với Công an xã Hữu Bằng bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Hotline 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của mình bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Fax số điện thoại, số tổng đài chăm sóc khách hàng, đường dây nóng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam , vì vậy nếu bạn muốn hỗ trợ, bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments