Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeSố điện thoại Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an...

[Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Kim Quan Huyện Thạch Thất mới nhất

Địa chỉ, số điện thoại Công an xã Kim Quan, huyện Thạch Thất mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Xã Kim Quan, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, Bạn có một số thắc mắc cũng như công việc cần giải quyết tại Công an xã Kim Quan và cần tìm thông tin liên hệ Công an xã Kim Quan. Quan, huyện Thạch Thất: Kim Quan Số điện thoại Công an xã Kim Quan là bao nhiêu, Địa chỉ Công an xã Kim Quan ở đâu, Website Công an xã Kim Quan, Email Công an xã Kim Quan là gì…. Có lẽ đây cũng là câu hỏi không phải ai cũng biết. của riêng bạn mà còn của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Xã Kim Quan, Huyện Thạch Thất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể liên hệ với Công an xã Kim Quan một cách nhanh nhất.

1. Thông tin về Công an xã Kim Quan, huyện Thạch Thất

Công an xã Kim Quan có trách nhiệm tham mưu, đề xuất với cấp ủy, UBND cùng cấp về nội dung, biện pháp phổ biến, giáo dục pháp luật; phát động phong trào toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và tổ chức thực hiện tốt công tác đó. Làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Công an xã Kim Quan quản lý, theo dõi chặt chẽ đối tượng do mình quản lý, theo dõi trên địa bàn hoặc tiếp nhận, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn….

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Cấn Hữu

1.1. Trang thông tin điện tử Công an xã Kim Quan

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động của Công an xã Kim Quan tại địa chỉ website:

1.2. Email Công an xã Kim Quan

Bạn cần gửi thư qua Email đến Công an xã Kim Quan, bạn có thể gửi vào địa chỉ Email sau:

1.3. Địa chỉ Công an xã Kim Quan

Hiện nay, Công an xã Kim Quan có trụ sở chính tại: Xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Công an xã Kim Quan2. Số điện thoại Công an xã Kim Quan.

2.1. Số điện thoại của Công An Xã Kim Quan là bao nhiêu?

Số điện thoại của Công An Xã Kim Quan là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức đang sinh sống tại xã Kim Quan, huyện Thạch Thất. Vì vậy, khi có thắc mắc, vướng mắc, bạn có thể liên hệ với Công an xã Kim Quan, bạn có thể gọi đến số điện thoại của Công an xã Kim Quan: 02432068212 để được cán bộ trực ban hỗ trợ. kịp thời đáp ứng các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất có thể. Công an xã Kim Quan luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho nhân dân, cơ quan, tổ chức khi gặp sự cố.

2.2. Số điện thoại Công an xã Kim Quan giải quyết vấn đề gì?

Công an xã Kim Quan quản lý các hoạt động trên địa bàn phường và phối hợp với các cơ quan cấp trên giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn. Xã Kim Quan có diện tích 4,62 km², dân số năm 2021 là 9.282 người, mật độ dân số đạt 2.009 người/km². cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… nên việc quản lý trên địa bàn là cần thiết và cấp bách. Khi có vướng mắc, người dân có thể gọi điện đến đường dây nóng của Công an xã Kim Quan, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các bức xúc của người dân, đảm bảo an toàn tính mạng. cho công dân. trật tự xã hội trên địa bàn.

Xem thêm:  [Cập nhật 2023] Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an phường Thuỵ Phương

Số điện thoại công an xã Kim Quan3. Địa chỉ Công an xã Kim Quan

Hiện nay, Công an xã Kim Quan có trụ sở chính tại: Xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình khám xét, trụ sở Công an xã Kim Quan được đặt tại đường liên thôn của xã Kim Quan. Cùng với đó, Công an xã Kim Quan gần UBND xã Kim Quan, trường mầm non Kim Quan và nhiều công ty, doanh nghiệp khác. nên thuận tiện hơn khi mọi người tìm kiếm.

4. Thời gian làm việc của Công an xã Kim Quan

Bộ phận tiếp công dân của Công an xã Kim Quan làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết. Mọi người liên hệ làm việc trong khung giờ sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an xã Kim Quan luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24h đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một số câu hỏi về Công an xã Kim Quan.

5.1.Tôi ở xã Kim Quan, muốn làm thủ tục chuyển hộ khẩu thì nộp hồ sơ tại Công an xã Kim Quan được không?

Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Kim Quan, huyện Thạch Thất thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký cư trú tại Công an xã Kim Quan có trụ sở: Xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. nội địa. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc có thể thực hiện ngay trên Cổng dịch vụ công quốc gia, chọn nơi cư trú và xã Kim Quan.

5.2. Tôi bị Công an xã Kim Quan bắt vì không đội mũ bảo hiểm, Công an xã Kim Quan có làm như vậy không?

Theo quy định của pháp luật, lực lượng công an xã/phường có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy, Công an xã Kim Quan có quyền xử lý vi phạm với bạn theo thẩm quyền.

Xem thêm:  [Update 2023] Tìm hiểu Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an Xã Võng Xuyên Huyện Phúc Thọ mới nhất

5.3. Công an xã Kim Quan có được xử lý vi phạm giao thông?

trường hợp cần thiết huy động lực lượng Công an xã, phường phối hợp với Cảnh sát giao thông theo quy định; Công an cấp xã tuần tra, kiểm soát về trật tự, an toàn giao thông đường bộ mà không có Cảnh sát giao thông đường bộ đi cùng thì phải tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy, tùy trường hợp Công an xã Kim Quan có thể hoặc không xử lý vi phạm giao thông.

Tổng đài Công an xã Kim Quan6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại của Công an xã Kim Quan.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an xã Kim Quan để bạn đọc tham khảo. Bạn muốn liên hệ với Công an xã Kim Quan bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây.

Thông tin liên lạc của trung tâm cuộc gọi cung cấp thông tin chung.

Hotline 1900299200 được đăng ký theo quy định của pháp luật, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của mình bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Fax số điện thoại, số tổng đài chăm sóc khách hàng, đường dây nóng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật Việt Nam , vì vậy nếu bạn muốn hỗ trợ, bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Meey Homes
Website meeyhomes.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - một trong những sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích đã và sẽ được triển khai trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments